Giới thiệu

Webketoan.vn

Webketoan.vn là trang thông tin chuyên ngành kế toán. Webketoan.vn bao gồm nhiều trang chức năng và diễn đàn phục vụ nhu cầu tham khảo, trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong công tác kế toán.

Năm 2012 này chúng tôi kỷ niệm 10 năm thành lập. Webketoan là trang chuyên ngành kế toán thành lập sớm nhất và đứng đầu trong lĩnh vực này hiện nay.  

Trang chủ

Trang chủ là trang tổng hợp tin tức. Nội dung trang chủ bao gồm mục tin về kế toán, pháp luật thuế, tài chính doanh nghiệp và nhưng kỹ năng hỗ trợ khác. Chúng tôi vừa triển khai trang chủ mới đánh dấu 10 năm thành lập (05/11/2002 – 05/11/2012).

Thông tin đã cập nhật trên trang chủ cũ vẫn sẽ được duy trì tại www.webketoan.vn/trangchu/

Diễn đàn

Đây là diễn đàn dành cho cộng đồng những người làm công tác kế toán giao lưu, trao đổi nghiệp vụ, chia sẻ kinh nghiệm. Thông qua chia sẻ trên diễn đàn nhiều anh chị em đã nâng cao tay nghề, thăng tiến trong nghề nghiệp. Diễn đàn là nơi đặc biệt hữu ích cho các bạn mới vào nghề học hỏi kinh nghiệm, rút ngăn quá trình rèn luyện tay nghề thông qua việc học hỏi kinh nghiệp từ các bậc đàn anh đi trước.

Thời điểm chúng tôi viết nội dung này (10/2012) diễn đàn đã có hơn 435.000 thành viên, với khoảng 35.000 thành viên thường xuyên hoạt động.

Link truy cập diễn đàn: www.webketoan.vn/forum/

Thư viện

Tất cả văn bản pháp quy về chính sách mới ban hành sẽ được cập nhật kịp thời tại đây. Ngoài ra, thư viện cũng là nơi để download những phần mềm hữu ích như phần mềm hỗ trợ kê khai thuế HTKK.

Link truy cập thư viện: www.webketoan.vn/tv/

Trang tư vấn

Đây là trang tiện ích được vừa được triển khai vào thời điểm đánh dấu cột mốc 10 năm hình thành và phát triển. Trang tư vấn sẽ là nơi cung cấp kiến thức, quy định chính sách chuyên ngành được chọn lọc, biên tập và kiểm soát nhằm mục đích phục vụ tra cứu. Nội dung thông tin sẽ được biên tập thành từng chuyên đề đáp ứng nhu cầu tra cứu nhanh của độc giả. Danh mục được sắp xếp dạng cây để chọn và tham khảo nhanh chóng tiện lợi.

Ví dụ: Bạn muốn tham khảo một chuẩn mực kế toán cụ thể, hướng dẫn hạch toán một tài khoản nào đó, danh sách mặt hàng thuế GTGT 5%, …  Bạn không cần phải lục tìm sách, văn bản quy định. Bạn chỉ cần chọn đúng chuyên đề tương ứng nội dung cần xem.

Link truy cập trang tư vấn: tuvan.webketoan.vn

Tiện ích khác

+ Cập nhật thông tin qua enail

Nếu không có điều kiện truy cập thường xuyên, anh chị em có thể sử dụng tính năng cập nhật tin qua email. Hàng ngày mỗi sáng, hệ thống sẽ gửi email những thông tin đã được cập nhật lên trang chủ của Webketoan ngày hôm trước. Tin sẽ ở dạng trích một phần, anh chị em quan tâm tin nào thì nhấn vào để vào Webketoan xem toàn bộ tin.

Link: Hướng dẫn đăng ký cập nhật tin. Trên các trang chúng tôi có bố trí sẳn link hoặc form để anh chị em nhập email đăng ký.

+ Facebook – Fanpage của Webketoan

facebook.com/Webketoan.vn

 

Rất hân hạnh được phục vụ!

BQT. Webketoan

 

Chào cả nhà. Bên em sắp tới cần kiểm toán BCTC năm 2017 trc khi nộp bctc cho cơ quan thuế. Bên em cần bctc cả tiếng Anh và tiếng Việt. Các anh/chị/bạn/em biết công ty kiểm toán nào giới thiệt em với ạ. Biết rằng cty em ko đủ khả năng tài chính để thuê Big 4 đâu ạ. Em cảm ơn mọi người ạ 🙂
P/s:
công ty em ở HN ạ.
Dt thấp : 5,4 tỷ thôi ạ.
Mình cần bc trc 20/3 nhé.
... See MoreSee Less

10  ·  

HTKK em mở ra đăng nhập mã số thuế mà không được , báo lỗi vậy là sao ạ , hnay 19 rồi em chưa nộp thuế t1 được ạ. ... See MoreSee Less

10  ·  

#HAPPY_NEW_YEAR!
Kính chúc Anh, chị, em thành viên cùng Gia đình, bạn bè, người thân đón Tết Mậu Tuất tràn đầy Sức khoẻ, Bình an, May mắn và Hạnh phúc!
Chúc ACE năm mới đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp!
Cung chúc Tân xuân!
... See MoreSee Less

4  ·  

a/c ai biết hỗ trợ giúp em: do em mới tiếp nhận công việc kế toán tại 1 công ty nhưng phát hiện ra sai sót trong tờ khai thuế giá trị gia tăng cụ thể: Sai chuyển dư đầu kỳ, lệch số thuế đầu vào, đầu ra. Tuy không ảnh hưởng đến số thuế phải nộp nhưng để cho chuẩn em định nộp điều chỉnh NHƯNG em vào HTKK 3.8.1 thì không cho nộp bổ sung. AI BIẾT CÁCH CHỈ GIÚP EM VỚI Ạ.
Xin trân trọng cảm ơn!
... See MoreSee Less

1  ·  

Năm mới em xin chúc mọi thành viên trong nhóm tràn đầy sức khỏe, gặp nhiều may mắn và thành công trong năm Mậu Tuất 2018 này 🙂

Đầu xuân, em xin tặng lại quyền đăng 01 bài quảng cáo của em cho thành viên trong nhóm.
(Top 5 Thành viên Top Engaged Members tháng 01/2018 được một bài giới thiệu trong group, hạn chót đăng là 08/03/2018)

Để được tặng phần quảng cáo này, mọi người chỉ cần comment 1 số duy nhất từ 0-9. Người trúng sẽ là người có số đã comment sớm nhất và trùng với số cuối của giải đặc biệt Xổ số miền Bắc ngày 21/02/2018 (tức mùng 6 Tết).

P/s: Mỗi người chỉ được cmt 1 lần duy nhất, cmt nào chỉnh sửa hoặc sau 18h ngày 21/02/2018 coi như không hợp lệ ạ 😉

Mong Anh/chị Admin duyệt bài giúp em để các thành viên chọn số lấy may đầu năm ạ 😀
... See MoreSee Less

2  ·